TRƯỜNG TH THỊ TRẤN THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ HỌC DO DỊCH BỆCH CORONA

THƯ GỬI PHỤ HUYNH!
Kính gửi các bậc phụ huynh trường tiểu học thị trấn huyện Tân Kỳ !
Thực hiện công văn số 88/PGD&ĐT của Phòng GD và ĐT huyện Tân Kỳ ngày 15/02/2020 v/v cho phép học sinh tiếp tục nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Covid -19 gây ra, nhà trường xin thông báo: tiếp tục cho các em học sinh nghỉ học đến hết ngày 29/02/2020. Tùy vào diễn biến tình hình dịch bệnh mà nhà trường sẽ thông báo thời gian đi học trở lại. Trong thời gian này, kính mong các bậc phụ huynh thường xuyên giữ liên lạc với giáo viên chủ nhiệm để trao đổi tình hình sức khỏe của các em học sinh và phối hợp với GVCN lớp, GV bộ môn để hướng dẫn học sinh tự học, ôn tập, vui chơi, đảm bảo an toàn khi ở nhà. Đặc biệt lưu ý, phụ huynh thường xuyên nhắc nhở con em thực hiện theo các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Covid gây ra. Mọi việc cần, xin vui lòng liên hệ GVCN hoặc lên trường có bộ phận trực hàng ngày ( vào giờ hành chính) hoặc vui lòng gọi điện vào các số: 0948539949 (thầy Bình - Hiệu trưởng), 0919538112 ( thầy Sơn- P. Hiệu trưởng), 0919306595 (cô Hường -P. Hiệu trưởng). Mong rằng nạn dịch sẽ nhanh chóng kết thúc để các em học sinh được trở lại trường tiếp tục học tập.
Trân trọng!