HỘI KHỎE PHÙ ĐỒNG TRƯỜNG TH THỊ TRẤN NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 30/10/2019,Tại Trường TH Thị Trấn huyện Tân Kỳ diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm 2019-2020. Tham gia Lễ khai mạc Hội khỏe có Thầy giáo Nguyễn Ngọc Bình Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hường, Thầy Giáo Vũ Ngọc Sơn phó hiệu trưởng cùng Ban tổ chức, tổ trọng tài, các thầy cô giáo, các vận động viên và đông đảo các em học sinh cùng tham dự và cổ vũ. Hội Khỏe Phủ Đổng năm nay có 4 nội dung thi đấu Bóng đá Nam, Điền kinh, Đá cầu Nam Nữ, cờ vua.

LỄ KHAI MẠC

ĐOÀN CHỦ TỊCH CHỈ ĐẠO LỄ KHAI MẠC

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường Thầy giáo Nguyễn Ngọc Bình Hiệu Trưởng, Trưởng ban tổ chức Hội khỏe nhấn mạnh: Hội khỏe Phù Đổng là dịp để học sinh các lớp đua sức tranh tài, qua đó động viên khuyến khích các em tham gia học tập rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể lực, sức khỏe. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất trong nhà trường, xây dựng ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, tác phong nhanh nhẹn khẩn trương, góp phần giáo dục toàn diện nhân cách học sinh. Qua đó đồng thời tuyển chọn những vân động viên xuất sắc tham gia hội khỏe phủ đổng cụm 4 sẽ diễn ra sau đây 2 tuần.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ MÔN THI ĐẤU

BÓNG ĐÁ NAM